ค่าใช้จ่ายในการคลอด

ค่าใช้จ่ายในการคลอด แม่ๆเสียกันไปเท่าไหร่คะ แล้วตอนฝากครรภ์ ฝากกันที่ไหนบ้าง ถ้ามีบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า (บัตรทอง) เราสามารถใช้สิทธิ์ในการคลอดได้ไหมคะ #ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐคะ ทุกครั้งที่หมอนัดจะเสียเเค่สามสิบบาทคะ เวลาคลอดก้สามสิบบาทคะ แต่ถ้าไม่ไช่คนพื้นที่ก้เสียหมื่นอัพคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ.🙂