ระงับช่องคลอด

คืออยากถามแม่ๆว่าตอนนี้เราอายุครรภ์34วิคแต่ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้ยาระงับเพราะยังคลอดม่ได้ยาระงับมีผลอะไรต่อลูกเรามั้ยค่ะคัยรุ้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะม่เคยเจอแบบนี้กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเปนไรค่ะ ดีกว่าให้น้องคลอดมาตอนนี้ค่ะ เพราะปอดยังทำงานไม่เต้มที่ หมอก้พยายามใฟ้เราประคับประคอฃให้นานที่สุดค่ะ