อายุครรภ์ไม่ตรง??

คืออยากถามแม่ๆค่ะว่า ใครเคยมีกรณีแบบเรามั้ยคะ ฝากครรภ์ครั้งเเรกหมอตรวจ ขนาดตัวลูกกับอายุครรภ์ได้ ตรงกับ ประจำเดือนเราเป๊ะๆ ตอนนี้เราท้องได้17w2d แต่คุณหมอซาว ขนาดตัวลูก เช็คอายุครรภ์เราได้18w4d แบบนี้ ลูกใหญ่กว่าอายุครรภ์ หรือว่า ผิดปกติตรงไหนหรือคะ

2 ตอบกลับ

เครื่องซาวบางครั้งอายุครรภ์ก็ไม่ตรงค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะค่อยสบายใจหน่อย😊