ตั้งครรภ์

คืออยากถามแม่ๆคะ ช่วงนี้อากาศร้อนแล้วแม่ก็ร้อนตามไปด้วย เราสามารถลงไปแช่น้ำในสระเป่าลมได้มั้ยค่ะ(สระยางเป่าลม) เป็นอันตรายกับลูกมั้ย ร้อนจนทนไม่ไหวเลยคะช่วงเที่ยง บ้านนี้แช่ทุกวันเลย รึมีวิธีไหนคลายร้อนได้คะ

13 ตอบกลับ

แช่ได้แต่อย่านานและน้ำต้องไม่เย็นมากนะคะ เดี๋ยวเลือดจะไหลเวียนลำบากเป็นตะคริวได้ค่ะ

แช่ได้ แต่ก็ไม่ต้องนานมากนะคะ เดี๋ยวจะเป็นตะคริว

ขอบคุณทุกๆควายเห็นจ้า สบายใจขึ้นเยอะเลยยย😍😍😍

ได้ค่ะแต่อย่าแช่นานเดี่ยวไม่สบายนะแม่

อย่าลืมปะแป้งเย็นด้วยค่ะ 🙂

4y ago

เย็นจนถึงลูกในท้องแล้ววววค่ะตอนนี้😍😍😍

เเช่ได้ค่ะเเม่

แช่ได้คะแม่

แช่ใด้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

ลงได้ค่ะ