เครื่องปั้มนม จำเป็นมั้ย??

คืออยากจะสอบถามแม่ๆท่านอื่นๆค่ะ ว่าจำเป็นต้องซื้อเครื่องปั้มนมกันมั้ย แต่เราสามีให้เลี้ยงลูกอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ต้องออก ไปทำงาน คือมีเวลาอยู่กับลูกตลอดค่ะ แล้วอย่างนี้เครื่องปั้มนมจะจำเป็นมั้ยคะ ถ้าจำเป็นต้องใช้จริงๆ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่ายี่ห้อไหนดี ที่ราคาพอโอเครกับคุณภาพอ่ะค่ะ

เครื่องปั้มนม จำเป็นมั้ย??
1 ตอบกลับ

ถ้าเเม่ให้นมลูกจากเต้า คิดว่าไม่ค่อยจำเป็นเท่าไหร่ หรือเเม่จะซื้อเเบบคันโยกปั้มมืออ่ะค่ะ เวลาออกไปไหนจะได้ไม่ต้องเปิดเสื้อ😊

5y ago

ขอบคุณมากค่าา 😆