หมอนกันแหวะนม หมอนกันกรดไหล่ย้อน จำเป็นมั้ย

หมอนกันแหวะนม หมอนกันกรดไหล่ย้อน จำเป็นมั้ย แล้วมันช่วยได้จริงๆไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอนกันกรดไหลย้อน เป็นยังไงคะ ไม่เคยได้ยินเลยค่า

ไม่จำเป็นค่ะ อุ้มป้อนแล้วจับเรอดีที่สุด

หมอนกันกรดไหลย้อน นี่ไม่จำเป็นเลยค่า

อุ้มป้อน แล้วจับเรอน่าจะดีที่สุดนะคะ

ไม่จำเป็ฯเลยค่าา