ลื่นล้มกับดิน 30สัปดาห์ 5วัน

คืออยากกินมะยมค่ะ เลยทำตัวให้เก็บมะยมได้อะคะ ยื่นๆตัวสูงๆนิดพอให้ถึงมะยม. แต่แล้วขาลื่นไปข้างหน้าคะ ก้นข้างนึงเลยกระแทกไปที่ดิน ตกใจมากคะ แต่ลูกก้อยังดิ้นปกติดีนะคะ. คงไม่เป้นรัยใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ล้มแรงใช่ไหมคะ สังเกตอาการต่อไปก่อนนะคะแม่ ถ้าลูกดิ้นดี ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดก็โอค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจ หาหมอไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ

5y ago

ไม่คะ ไม่มีเลือดออก ดิ้นปกติยุจ้า