รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ

คือหัวน้องเป็นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ บ้านนี้หมักน้ำมันมะพร้าวให้น้องก่อนสระทุกครั้งตั้งแต่ที่เป็นก็ยังไม่หายค่ะ น้อง2เดือนค่ะ (ไม่ได้โกนผมไฟนะคะ)

รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนผมให้น้องทาเบบี้ออยแล้วใช้ที่โกนหนวดโกนออก ไขหลุดไปพร้อมๆกับผมเลยค่ะเกลี้ยงมาก

5y ago

อันนี้ไม่แน่ใจว่าไขมั้ย แต่ของบ้านนี้น้องเป็นไขค่ะก็เลยออกหัวเนียนเลย

น้องเป็นไข เดี๋ยวมันจะค่อยๆหลุดไปเองค่ะแม่