สอบถามหน่อยค่ะ

คือหัวของลูกเรามีแต่รอยตุ่มแดงๆอ่ะค่ะ เกิดจากอะไรคะ มีอยู่ที่นึงน้องเกาจนแผลใหญ่ๆมีเกล็ด ค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเด็กดีกว่าค่ะ จะได้ยามาทาด้วย ยาที่หมอเด็กสั่งให้ปลอดภัยมากกว่า ซื้อเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ไปมาแล้วค่ะเมื่อวาน💓