อยากรู้ว่าตัวเองท้องมั้ย

คือหลั่งนอก3ครั้งในวันเดียวกัน สามารถท้องได้มั้ยคะ เเต่กินยาคุมรายเดือนมา3วันเเล้วค่ะมีโอกาสท้องสูงมั้ย

1 ตอบกลับ

ยาคุมรายเดือนต้องกินวันที่ 1-2 ของปจด.ค่ะ กินหลังมีอะไรกันคุมไม่ได้ และต้องกินอย่างน้อย 7 วัน++ ถึงจะคุมได้ดีค่ะ ถ้าเดือนหน้าปจด.ไม่มาก็ตรวจดูนะคะ การหลั่งนอกไม่ใช่วิธีการคุมกำเนิดค่ะ เพราะถึงไม่หลั่งใน แต่อสุจิก็หลุดออกมากับน้ำหล่อลื่อผู้ชาย การท้องมันใช้อสุจิแค่ตัวเดียวเอง น้ำเชื้อหยดเดียวก็มีเป็นล้านตัวแล้วแม่