สอบถามค่ะ

คือหมาเราหายค่ะแล้วเป็นคนรักหมามากเลยกังวลหายไปทั้งคืนเลยค่ะเราเลยเผลอปากพูดไปว่าถ้าใครเอายาให้หมาเรากินแล้วหมาเราตายขอให้ลูกของคนนั้นโดนแบบหมาเราแล้วมันจะมีผลกระทบต่อลูกเราจริงๆมั้ยคะแล้วคนนั้นจะโดนไรจริงๆมั้ยคือเราไม่ได้ตั้งใจจริงๆคะตอนนี้ก็ท้องอยู่ด้วยกังวลมากค่ะ #ตอบหน่อยนะคะ😭😭

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ ทำใจให้สบายดีกว่าค่ะ แม่ไม่ได้ตั้งใจ แม่แค่คิดและพูด ไม่ได้ไปทำร้ายใครคนนั้นในเชิงรูปธรรม

4y ago

🙂✌