สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือหมอเขาจะนัดตรวจแค่ช่วงอายุครรภ์17-18สัปดาห์เองหราค่ะหลังจากนั้นไม่มีนัดต่อแล้วหราค่ะแล้วเราจะรุ้ได้งัยค่ะว่าเราจะไปผ่าคลอดช่วงไหนอายุครรภ์ตอนไหนเพราะม่มีนัดกับหมอแล้วค่ะที่อนามัยก็ไม่มีนัดตรวจอะรัยแล้วเหมือนกันค่ะยากทราบว่าแบบนี้หนูต้องทำไงต่อค่ะไม่เคยเจอแบบนี้เลยค่ะขอบคุณคอมเม้นคำแนะนำล่วงหน้านะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินัดตรวจครรภ์ทุกเดือนนะคะ ลองสอบถามอนามัยก่อนนะคะ ถ้าไม่มีตรวจจริงๆ ย้ายที่ฝากดีกว่าค่ะ

1y ago

แปลกมากเลยค่ะไม่มีนัดตรวจต่อเนื่องจะลองสอบถามอนามัยถ้าม่มีตรวจคงต้องย้ายที่ฝากจริงๆละค่ะขอบคุณมากนะค่ะ