39+5

แม่ๆค่ะ คือหมอนัดช่วงเย็นวันที่23 กันยายน 2563แล้วตรวจภายในมา กลับมาถึงบ้านมีอาการปวดหน่วงท้องปวดบีบๆมดลูกทั้งคืน ปวดๆหายๆ แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน นี่คือเป็นปกติหลังจากการตรวจภายในรึเปล่าค่ะ หรือปวดท้องจะคลอด

1 ตอบกลับ

ใช่คะ บางคนมีเลือดออกด้วย

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ💓