ไม่รู้ว่าอาการเเบบไหนคือเราจะคลอด

กำหนดคลอด 9 กันยายน 2563 39+1week มีอาการปวดจิมิเวลาขยับตัวนอนหรือเดิน แต่ไม่มีอาการท้องปั้นท้องเเข็ง ไม่มีอาการเจ็บท้องเเต่อย่างใด อีกประมาณกี่วันคะถึงจะรู้สึกว่าเราจะคลอดแล้วเราจะมีอาการเเบบไหนคะถึงควรจะไปโรงบาล. #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดจิมิ เป็นเพราะลูกกลับหัวแล้วค่ะ 😁 ส่วนการปวดท้องคลอด จะปวดท้องแบบมีประจำเดือน เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหายทุก 5-10 นาที นอนพักก็ไม่หาย ของเราเองมีมูกเลือดด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ นอนไม่หลับเลย