39+5ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

เมื่อวันที่23กันยายนคุณหมอกระตุ้นให้แล้วยังเฉยอยู่เลย กำหนดคลอด27กันยายน นี้แล้ว ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลยจ้า😁😁

39+5ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า
18 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ พอครบกำหนด40w เลือดออกแค่หยดเดียว+ปวดท้อง ไปรพ.ปุ๊บ น้องก็คลอดเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง38+6 มาแค่เตือนๆหยอกๆแล้วก็เงียบเลยค่ะ😂

ให้คุณ​พ่อเข้าไปตามค่ะ​ ไม่ได้​ทะลึ่ง​นะคะ​ แต่​ในน้ำอสุจิ​มีสารฮอร์โมน​ที่คล้ายกับสารเร่งคลอด​ ตอนเราท้องแรกวิธีนี้ได้ผลจ้ะ​

3y ago

คุณพ่อเขาทำงานอยู่คนละที่จ้าคุณแม่กลับมาคลอดที่บ้าน

เหมือนกันเรยค่ะบ้านนี้ 39+4 ปกติมากค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องจะคลอดเรยบ้านอื่นเค้าคลอดกันไปหมดละ หมอบอกได้ฉีดยาเร่งให้

3y ago

กมอจะฉีดยาเร่งให้วันที่30นี้แล้วค่ะน้องไม่ยอมออกเลย

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ อีกอึดใจก็จะได้เห็นหน้าลูกน้อยแล้ว ขอให้แม่คลอดง่ายๆไม่เจ็บไม่ปวดท้องนานนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ💓 รอเจอเจ้าตัวเล็กอยู่

เร่งคลอดเจ็บไหมคะแม่ท้องแรกเลยทำตัวไม่ถูกพอดีอาทิตย์หน้าหมอจะเร่งคลอดแล้วกงวัลมากๆเลย😅

3y ago

ท้องแรกเหมือนกันจ้า หมอจะเร่งให้วันที่30นี้แหละจ้า

บ้านนี้29ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากคลอดเต็มทีแต่ลูกเหมือนยังไม่อยากออกมาเลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดมาเเล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอนัดเร่งคลอด28นี้🤣 40w2dเเล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้นอนโรงบาลโดนเร่งคลอดค่ะ55

ท้องแรกเราลูก42 weeks เลย ท้องสองครบกำหนด ท้องนี้ยังไม่แน่ใจ กลัวจะคลอดก่อน

3y ago

บ้านนี้พาหลานเดินเล่นทุกเช้าเย็น แต่ลูกดื้อมากไม่ยอมออกเลยตายายบ่นทุกวันเลยจ้า😂

บ้านนี้กำหนด30 มีปวดหลอกไป3ครั้งค่ะแม่ พอไปตรวจปากมดลูกไม่เปิดสักที

3y ago

น้องกลัวโควิจ้าแม่

วันนี้หมอนัดกระตุ้นตัวน้องยังลอยอยู่วันที่30หมอนัดฉีดยาเร่งคลอด😔

3y ago

เหมือนกันเลยจ้าวันที่30เร่งคลอด