ขอคำปรึกษาจากแม่ๆบ้านอื่น

คือหมอกำหนดคลอด 4 ก.ย นี้ แต่ตอนนี้เราไม่มีอาการไรเลย ไม่ว่าจะเจ็บเตือน รึอาการต่างๆที่แม่ท้องคนอื่นเป็น เราอยากรู้ว่าอาการเเบบนี้ปกติไหม เเล้วเราควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

ใช้วิธีสังเกตลูกดิ้นค่ะ ถ้าดิ้นปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ