อยากมีลูก

คือหนูเลิกกินยาคุมกำหนดมาสองเดือนเเร้วค่ะประจำเดือนมาทุกวันที่7ค่ะเเต่เดือนที่แร้วมาวันที่16ค่ะเเต่เดือนนี้ยังไม่มาค่ะเดือนนี้หนูมีอะไรกับสามีมา4ถึง5ครั้งเเร้วค่ะอยากทราบว่ามีโอกาสท้องไหมค่ะสุขภาพหนูเเข็งเเรงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มาแบบ งงๆค่ะ ปกติจะทานยาคุมกำเนิด1-2ปีแล้วหยุด2-3เดือนค่ะ แต่รอบนี้เพิ่งหยุดได้2เดือนมาซะงั้น แบบไม่ทันตั้งตัวเรยค่ะ ตอนนี้36wแล้วค่ะเห่อหนักมากทั้งพ่อและแม่ค่ะ เขามาเกิดแล้วต้องรักและดูแลให้ดีที่สุดค่ะ ชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่าจะได้เปนแม่เพราะอายุ32แล้วคิดว่าตัวเองคงจะมียาก แต่บทจะมาก็มาแบบปุ๊บปั๊บค่ะ ขอให้สมหวังน่ะค่ะ อย่าเครียด อย่ากดดันปล่อยตามธรรมชาติค่ะ

ขอให้ได้สมใจนะคะ☺️