คนอ้วนท้องเป็นลักษณะแบบไหน?

คือหนูเป็นคนอ้วนอ่ะค่ะ แล้วประจำเดือนไม่มาแล้ว22วัน ซึ่งก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะ2เดือนก่อนก็เป็นแบบนี้ไปหาหมอก็ไม่พบว่าท้อง ตอนนี้เจ็บหัวนม รู้สึกเหนื่อย เพลีย เป็นคนไม่ชอบนอนกลางวันแต่นอนกลางวันมา2วันติด มีอาการหน่วงๆที่ท้องด้วยค่ะ บอกไม่ถูก แต่พรุ่งนี้จะไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อมาตรวจเลยค่ะแม่ ตอนเช้าๆยิ่งดี

ตรวจเรยค่ะ