แบบนี้ปกติไหมค่ะ

คือหนูเคยฝังเข็มแบบ5ปีฝังครบกำหนดเลยนะคะครบ5ปีเมื่อวันที่2พ.ย2565หลังจากเอาออกก็ตั้งใจจะมีน้องเคยไม่มีการกินหรือฉีดยาคุมแต่ถึงตอนนี้น้องก็ยังไม่มาแบบนี้ปกติรึป่าวคะดือนนี้ประจำเดือนมาเร็วและมีแค่3วันหลังจากสามวันปวดท้องแล้วก็มีตกขาวใสไหลเป็นน้ำคะ

แบบนี้ปกติไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกเราว่าถ้าเอาที่ฝังหรือหยุดฉีดยาคุมต้องเตรียมตัวเป็นปีหรือหลายปีเลยค่ะยิ่งถ้าคุมกำเนิดนานโอกาสที่น้องจะมายิ่งยากค่ะ ต้องขยันบำรุงตัวเองค่ะ แนะนำไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ลองไปตรวจเรื่องตกขาวก่อนค่ะ และปรึกษาหมอเรื่องการมีน้องคร่าวๆดู หมอจะแนะนำหรือเขียนส่งไปแผนกวางแผนครอบครัวให้ค่ะ หมอบางคนจะตรวจแตกต่างกันออกไป

ลองกินเฟอร์ริน่าดูค่ะขายอยู่ในติ๊กต๊อกช้อปเรากิน 1-2แผงน้องมาเลยค่ะมันเป็นยาบำรุงมกลูกค่ะบางที่คุณแม่คุมมานานค่ะต้องบำรุงบางค่ะ

บ้านนี้ก้หาปีค่ะทั้งฉีดอีก ไม่นานก้ท้องไม่รู้ตัวจ้า เเล้วเเต่ตัวของบุคคลด้วยจ้า เดี๋ยวน้องก้มาจ้า

ลองซื้อที่เทสไข่ตกมาตรวจดูค่ะ

5mo ago

ต้องตรวจตอนไหน