อยากสอบถาม

คือหนูอยากสอบถาม ถ้าเราไม่คลอดบุตรที่โรงบาลที่เราลงประกันสังคมไว้ เราไปคลอดที่อื่น เราสำรองจ่ายมสามารถเบิกเงินค่าคลอดบุตรที่ประกันสังคมได้ไหมคะ หรือต้องคลอดที่โรงพยาบาลที่เราลงประกันสังคมไว้อย่างเดียว

1 ตอบกลับ

เบิกได้คะแต่ต้องสำรองเงินไปก่อนแล้วเอาใบเสร็จไปยื่นเรื่องทำเบิกที่ประกันสังคมคะค่าคลอดได้15,000บาท..