ทำยังไงดีคะ

คือหนูพึ่งท้องแรก เหมือนจะดีใจ แต่บางครั้งก็รู้สึกหนักใจที่ตั้งท้อง จากที่เป็นคนโกรธง่าย อยุ่แล้ว ตอนนี้อารมณ์รุนแรงมากขึ้น ยิ่งอยุ่กับแฟนที่ติดบุหรี่ ติดเกม เราก็รำคานค่ะ เวลาเห็นเขาเล่นเกม เวลาได้กลิ่นบุหรี่ติดเนื้อตัวเขา มันทำให้โมโหมาก จนไม่อยากอยู่ด้วย อยุ่บ้านกับเขา บางวันก็ไม่ได้กินข้าวกินอะไรเลย เขาก็ไม่สนใจไม่อะไรนะคะ บวกกับเราที่เป็นคนขี้โกรธขี้น้อยใจ มันก็ทำให้ไม่พูดไม่คุยกัน สรุปก็ไม่ได้กินอะไรทั้งวัน มัวแต่โกรธกันค่ะ ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง พยายามแล้ว คุยกันแล้ว มันก็เป็นแบบเดิมๆ ค่ะ ส่วนตัวคิดว่ามันเป็นปัญหาเล็กน้อยมาก แต่ไอ่เล็กน้อยนี่ มันเป็นทุกวันเลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องค่ะ บ้านนี้ถ้ารู้ตัวว่ากำลังโกรธ จะหาไรทำให้ลืมๆฟังเพลงดูหนัง พ่อบ้านเที่ยวบ่อยเห็นอยู่กับพี่สาวก็หึง(พี่สาวต่างพ่อต่างแม่อายุไล่เรี่ยกัน) คุยกันแล้วก็ยังเป็น พอคลอดมาก็หาย