ขอถามหน่อยค่ะ

คือหนูทานข้าวอิ่มเเบบไม่อิ่มเท่าปกติค่ะเเบบ50%ของทานอิ่มธรรมดา เเล้วมันเเน่นท้องมากอ่ะค่ะจุกด้วย เเบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หนูท้อง3เดือน

8 ตอบกลับ

มดลูกขยายใหญ่ขึ้น มันดันพื้นที่กระเพาะให้เล็กลง ทำให้เวลากินจะเหมือนอิ่มเร็ว แต่สุดท้ายจะหิวเร็ว ต้องกินทีละนิด แต่กินบ่อยๆค่ะ

นี้ปกติทานเยอะคะแต่ตอนนี้ทานได้น้อยครึ่งของครึ่งที่เคยทานมันรุ้สึกอิ่มจุกๆบ้างครั้งก้ปวดท้องด้วย 6เดือนกว่าแล้ว

ปกติค่ะ กินอิ่มแต่เหมือนไม่อิ่ม แนะนำให้ทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆค่ะ หาผลไม้มาทานเล่นจะช่วยได้ค่ะ

ปกติค่ะ ยังไงแบ่งเป็นมื้อย่อยๆ ทาน เคี้ยวอาหารให้นานขึ้น

ปกติค่ะ จะกินได้ไม่เยอะ แต่จะหิวบ่อย

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ