เเม่ๆค่ะหนูขอถามหน่อยค่ะ

คือหนูกับเเฟนมีอะไรกันเเร้วหลั้นในด้วยหลังจากนั้นวันที่1เดือนพฤษภาคมประจำเดือนหนูไม่มาค่ะเเต่เก่าประจำเดือนหนูจะมาวันที่1ของทุกเดือนค่ะเเต่ตอนวันที่1เดือนพฤษคมมันไม่มาเลยค่ะ ไม่มาจนถึงวันที่31เดือนพฤษคมมีเลือดออกที่ช่องคลอดเล็กน้อยมากค่ะเเร้วก็ไม่ออกอีกจนถึงวันที่6เดือนมิถุนาคมก็มีเลือดออกอีกค่ะออกนิดเดียวออกไม่มากจนถึงวันนี้ก็ไม่มีเลือดออกอีกค่ะเป็นเเบบนี้หนูท้องใช่ใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยจ้า