สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

คือหนู40วีคพอดีเเล้ว เเต่ปากมดลูกยังไม่เปิด อุ้งเชิงกรานเเคบมากหมอบอกอาจคลอดเองไม่ได้ เเล้วนัดอีก1อาทิตย์ *พี่ๆบางคนบอกว่าถ้าเป็น โรงพยาบาลอื่น เขาจะเจาะน้ำคล่ำบ้าง ผ่าบ้าง เร่งคลอดบ้าง บางคนบอกเด็กเกินกำหนดนานยะอันตราย ของหนูที่หมอให้กลับบ้านถือว่าปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเชิงกรานแคบ บางทีเจาะน้ำคร่ำก็อาจจะคลอดเองไม่ได้นะคะ น่าจะขอผ่าได้เลย สังเกตุลูกดิ้นเรื่อยๆค่ะ เด็กอยู่ในครรภ์ได้ถึง42สัปดาห์

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ ท้องเเรกหนูกังวลมากว่าทำไมรู้ว่าเราเกิดเองไม่ได้เเต่ไม่ส่งผ่ารึพูดอะไรเลย🥺