ผ่าคลอด​

คือหนู​ไปหากมอแล้วคุณ​หมอบอกว่าน้องไม่ยอมกลับหัวคุณ​เรยให้ผ่าคลอด.มันเจ็บ​มั้ยค่ะ.นี้หนู​ก็พึ่งท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์​อะไรแต่พอรุ้รุ้เรื่องบางค่ะเลยอยากใดคำเเนะจากแม่ๆๆทร่ผ่านประสบการณ์​มาก่อนว่าอาการมันเป็นยังไงค่ะ??

1 ตอบกลับ

ล้านนี้ท้องแรกท้องเดียวเจอทั้งคลอดเองและผ่า บอกเลยผ่าสบายมากค่ะ แต่เรื่องเจ็บแผลยอมรับว่าเจ็บมาก แต่นอนรอคลอดปวดท้องคลอดทรมารกว่าเยอะค่ะ ดีแล้วค่ะที่ได้ผ่า ปวดท้องคลอดทรมารแบบไร้ที่สิ้นสุดค่ะ จะเป็นจะตายเลยก็ว่าได้ค่ะ