อยากถามๆๆ​นับ​อายุ​ครรภ์​ค่ะ

คือหนู​ ประจำเดือน​ ครั้งสุดท้ายวันที่​ 28​ มีนา เดือนเมษา​ ประจำ​เดือน​ขาดไป1วัน​ ตรวจ​ล่ะขึ้น2ขีด​ แบบนี้อายุ​ครรภ์​ของเราเท่าไหร่​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

นับตั้งแต่วันที่สิ้นสุดของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ