ขอ​สอบถาม​หน่อย​ค่ะ​พอดี ตั้ง​ครรภ์​ได้​1​เดือน​2​อาทิ​ตย์ แล้ว​ตรวจ​การตั้ง​ครรภ์​ได้​2​ขีด​จาง​มาก

ขอสอบถาม​หน่อย​ค่ะ​พอดี​คลอด​ลูก​ได้​1​เดือน​2​อาทิ​ตย์ แล้ว​ตรวจ​การตั้ง​ครรภ์​ได้​2​ขีด​จาง​ พอตก​เย็น​ตรวจ​การตั้ง​ครรภ์​อีก​รอบ​ได้​1ขีด จะตั้ง​ครรภ์​ไหมค่ะ ตอนนี้​สับสน​มาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่มีอะไรกับสามีหรือยังคะ ถ้ามีแล้วไม่ได้คุมต้องรอตรวจตอนเช้าอีกทีคะ

3y ago

มีแล้ว​คะแต่ไมได้​คุม ตรวจ​เมื่อ​เช้า​ขึ้น​2​ขีด​จาง​มาก​คะ ตอนนี้​สับสน​มาก​คะ

ต้องตรวจตอนเช้า ปัสสาวะแรกค่ะ