กินอะไรตอนเย็นแล้วแน่นหน้าอกทั้งคืน

คือส่วนตัวเรามีปัญหามากเลยค่ะตั้งแต่เวลา 17:00 นเป็นต้นไป ถ้าเรากินอาหารอะไรเข้าไปไม่ว่าจะเผ็ดหรือไม่เผ็ดหนักหรือเบา พอตกกลางคืนเราจะอ้วก และร้อนหน้าอก เหมือนอาการของกรดไหลย้อน จนทำให้เรานอนไม่หลับ ต้องกินยาธาตุน้ำขาว เป็นแบบนี้มาเป็น 2-3 อาทิตย์แล้วไม่ทราบว่าแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันไหมคะ พอจะมีวิธีรักษาให้หายไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะพี่ แน่นจนนอนไม่หลับเลยคะ 😔😞😔