มันปัญญาอ่อนมากเลยหรอคะ.?

คือส่วนตัวเป็นคนชอบดูการ์ตูน เเล้ววันนี้แฟนบอกให้เลิกดูได้เเล้วมันปัญญาอ่อนเห็นทีไรก็ดูเเต่การ์ตูน ไม่มีประโยชน์ สำหรับเราคิดว่าดูการ์ตูนเเล้วมันไม่ค่อยเครียดดีค่ะเเต่เเฟนไม่เข้าใจเลย เราควรทำไงดีคะ.

1 ตอบกลับ

พูดยากนะคะ ความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน เอาไว้ดูเวลาเขาไม่อยู่บ้านค่ะ จะได้ไม่มีปัญหากัน