อยากสอบถามคนที่มีประสบการณ์ค่ะ

คือส่วนตัวฉีดยาคุมมาประมาณ 6 เดือนถ้าหยุดฉีดยาคุมแล้วปล่อยมีน้องจะสามารถท้องได้เลยไหมคะหรือว่าต้องใช้เวลาประมาณกี่เดือนถึงจะสามารถกลับมามีน้องได้เหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

เกดฉีดมา 3 ปี หยุดฉีดได้ 2 เดือน น้องก็มาเลยค่ะ

1y ago

ของเกดนานๆมีครั้งค่ะ พักให้เชื้อของแฟนแข็งแรงด้วย อาทิตย์ละครั้ง - 2 ครั้งเองค่ะ