ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

คือสะดือลูกหนูหลุดแต่ยังไม่แห้งดีจะเป็นอะไรไหมค่ะ. กลัวเปนอันตรายต่อลุกค่ะ ปะมานนี้ค่ะ จะเป็นอะไรไหม??

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็นเน่าก็เช็ดจนแห้งค่ะ

3y ago

หมั่นทำความสะอาดหลังอาบน้ำเสร็จ​เช็ดด้วยแอลกอฮอล์​ทุกครั้งนะค่ะ