ลืมหมอนัด

คือสอบถามหน่อยคะคุณหมอนัดวันที่24เเต่เราเข้าใจว่า26เลยไม่ได้ไป. จะเป็นอะไรไมคะพอดีตอนพยาบาลเขียน เขาบอก26เลยบรรทึกใส่โทรสับว่า26เเต่มาดูวันนี้ตอนเย็นเป็นวันที่24 เเต่ยา2ตัวที่ให้มายังไม่หมด จะเป็นไรไม่คะ. คือว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้เช้าคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้าบอกหมอว่าเราเข้าใจผิด