ถามคุณแม่ค่ะ

คือสงสัยว่าน้ำนมจะมาตอนคลอดหรือว่าตอนท้องอยู่หรอค่ะสงสัยมากๆเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

หลังคลอดทั้ง2ท้องเลยจ้า ช่วงใกล้คลอดให้แม่งด นม เนย เบเกอรี่ ขนมปัง ชาโกโก้ เพื่อหลังคลอดน้องเข้าเต้านมจะได้มาเร็วค่ะ เพราะเรากินของพวกนี้เยอะมากยิ่งอาทิตย์สุดท้ายขนมปังนมโรงเรียนกินทั้งวันกว่านมจะมาปาไปวันที่4เลยค่ะ

แล้งเเต่คนค่ะเเม่ บ้านนี้มาตอนใกล้ๆจะคลอด ช่วง 7-8 เดือนขึ้นไปค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก้มาหลังคลอด บางคนก้มาช่วง6-7 เดือนค่ะ

แล้วแต่บางคนจ้า บางคนมาก่อนคลอด บางคนก็มาหลังคลอด

ตอนท้องบางคนอาจจะมีไหลๆบ้าง บางคนอาจมีตอนคลอดคะ

ไหลตอนคลอดดีที่สุดค่ะ ไม่เสี่ยงคลอดก่อน

แล้วแต่คนค่ะแม่ ของเรามาหลังคลอด 2 วัน

บ้านนี้คลอดได้3วันน้ำนมค่อยมาคะ

ของเรามาหลังคลอดค่ะ

เรามาหลังคลอดค่ะ