เเม่ๆบ้านไหนรู้บอกหน่อยจ้า

คือสงสัยว่า ยาเเคลเซียมกับนม กินติดต่อกันได้ไหมคะ หรือว่าต้องกินเเคลเซียมก่อน ซัก1-3ชั่วโมงเเล้วค่อยกินยา กังวลว่าถ้ากินติดต่อกันเรย กลัวยาจะไม่มีผลนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรกินยากับนมค่ะ ควรเว้นระยะห่างนานๆเลย สองสามชม.