ลูกเหยียดขา ไม่กลับหัว??

คือสงสัยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 19w ฝากท้องที่คลินิกไปซาวมา หมอบอกว่าลูกไม่กลับหัว แต่ไม่เป็นไร อันนี้ยังพอเข้าใจว่าประมาณช่วงไตรมาส3จะกลับ แล้วหมอยังพูดเพิ่มอีกว่าดูเพศไม่ได้นะ วัดขนาดตัวไม่ได้นะ น้องเหยียดตึง ซึ่งแม่อยากรู้ปกติเด็กตึงขานี้ผิดปกติหรอคะ?

2 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ค่ะ