สงสัยแอฟพลิเคชั่น

คือสงสัยค่ะ เราบันทึกปจด.วันสุดท้าย วันอังคารที่7 ในแอฟนี้บอกว่าเราตั้งครรภ์ได้ 16 weeks พอเราไปซาวกับคุณหมอ ในแผ่นซาวบอกอายุครรภ์ 17 weeks 3 วัน เราต้องนับเองพร้อมคุณหมอใช่มั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

ถ้านับจากการซาวน์คุณหมอจะคำนวนจากขนาดตัวเด็กค่ะ อาจจะไม่ตรงกับปจด.

หมอจะดูความยาวของตัวเด็กแล้วคำนวณเป็นวีคให้ค่ะ