เดือนหน้าก็คลอดแล้วยังคิดชื่อเล่นลูกยังไม่ได้เลยช่วยแนะนำหน่อยนะคะ😊😊😊

คือว่าเราได้ลูกเป็นเพศชายค่ะไม่รู้ว่าจะตั้งชื่อเล่นว่าอะไรดีค่ะอยากได้ชื่อเป็น2พยางค์ค่ะ พ่อชื่อ "ต้น" แม่ชื่อ "นุ่มนิ่ม" ลูกสาวชื่อ "พลอยใส" ลูกชายควรชื่ออะไรดีค่ะตอนนี้คิดไม่ออกเลยค่ะ กำหนดคลอดเดือนหน้านี้แล้วด้วยค่ะ🙏🙏🙏🙏😊😊😊😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

พี่สาวชื่อพลอยใสน้องชายต้องชื่อน้ำเพรช

2y ago

อยากตั้งชื่อนี้อยู่ค่ะแต่ก่อนท้องเอาหมามาเลี้ยงเลยตั้งชื่อนี้ก่อนแล้วค่ะ☺️☺️☺️

น้องติวเตอร์ กับน้องนิวตั้นค่ะ

น้องชายเพทาย ค่ะ พี่ชื่อพลอยใส

ชื่อน้องเพชรจ้า ก็เพราะนะคะ

คลอดเดือนเดวกันเลยค่ะ

2y ago

27มิถุนายนค่ะ...น้องเป็นผู้ชายจร้า

พลอยใส กับ ไดม่อน

น้องต้นน้ำ

พอตเตอร์/เพทาย

น่านน้ำค่ะ

น้องเพ้นท์ค่ะ