เดือนหน้าก็คลอดแล้วยังคิดชื่อเล่นลูกยังไม่ได้เลยช่วยแนะนำหน่อยนะคะ😊😊😊

คือว่าเราได้ลูกเป็นเพศชายค่ะไม่รู้ว่าจะตั้งชื่อเล่นว่าอะไรดีค่ะอยากได้ชื่อเป็น2พยางค์ค่ะ พ่อชื่อ "ต้น" แม่ชื่อ "นุ่มนิ่ม" ลูกสาวชื่อ "พลอยใส" ลูกชายควรชื่ออะไรดีค่ะตอนนี้คิดไม่ออกเลยค่ะ กำหนดคลอดเดือนหน้านี้แล้วด้วยค่ะ🙏🙏🙏🙏😊😊😊😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

น้องเพ้นท์ค่ะ