ขอคำแนะนำ

คือว่าเราปวดหลังมากคะ พอจะมีวิธีแก้ไหม นอนนานก้อบ่อย นั่งนานก้อปวด แค่นั่งกินข้าวยังปวดเรยคะ ช่วงกลางคืนจะปวดมากกว่าปกติ ปวดจนนอนไม่ได้ ลูกก้อดิ้นเก่ง มีวิธีแก้ไหม หรือลงอาการปวดก้อได้ เราลองเอาเจลร้อนประคบแล้ว ไม่ได้ผลเรา ให้แฟนนวดก้อดีขึ้นแค่ตอนนวด พอไม่นวดก้อปวด เปลี่ยนที่นอนก้อแล้ว นอนหมอนสูงก้อแล้ว เศร้ามากคะ ท้องก้อไม่ค่อยใหย่แต่ทำไมปวดจัง

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ อดทนค่ะ บ้านนี้ปวดทั้งขาทั้งหลัง สลับกันไป😂