ท้องได้30 week แล้วรู้สึกปวดหว่างขา

คือว่าเราท้องแรก ท้องได้30weekแล้ว มีอาการปวดหว่างขาปวดจิมิ(เริ่มมีอาการปวดตอน28weekค่ะ) เวลานอนจะไม่ค่อยปวดจะปวดมากเวลาพลิกตัวเปลี่ยนท่านอน เวลานั่ง เวลาจะลุกนั่ง ยิ่งเวลาเดินยิ่งปวดมาก ไม่ทราบว่าเป็นอาการปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นบ้างรึเปล่าค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้ 29 week ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าปกติมั้ย

2y ago

ถามพี่ๆที่เขาเคยท้องบางคนก็ว่าไม่เคยเป็นบางคนก็ว่าเคยเป็น ก็เลยไม่รู้เลยว่าปกติไหม