ถ้าเลือดล้างหน้าเด็กมาจะสามารถตรวจครรภ์​ได้เลยไหมคะ

คือว่าอยากปรึกษาทุกคนค่ะ​ เราประจำเดือนทา1-4แต่อยู่ๆวันนี้เลือดก็ไหลค่ะ​ เป็นสีชมพูเปื้อนกางเกงในนิดหน่อยเลยไท่รู้ว่าใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมเลยอยากถามว่าถ้าตรวจจะขึ้น2ขีดเลยไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ได้ตรวจดูมั้ยคะ ประจำเดือนขาดกี่วันคะ

5y ago

ตรวจเลยค่ะ