ผ้าอนามัยที่ใช้หลังคลอดตอนกลเบมาบ้านแล้ว

คือว่าหลังคลอดที่กลับมาอยู่บ้านแล้วนะคะแม่ๆหนูอยากทราบว่าหลังคลอดแม่ๆซื้อแบบกลางคืนและแบบกลางวันมากี่ห่อคะ พอดีหลังคลอดหนูออกไปไหนไม่ได้นะคะเลยว่าจะซื้อตุนไว้ก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่ 2 ห่อ แบบกลางคืนค่ะ เพราะหมดไว ถ้ากลัวไม่พอก็ซื้อเพิ่มค่ะ ถ้าอยู่ กทม. สั่งออนไลน์ค่ะ สะดวกมาก

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่💜💜