คุณเเม่คนไหนรับมือกับป้าข้างบ้านที่พูดดูถูกเรายังไงคะ

คือว่าหนูอายุ17-18 ปี เเล้วพลาดท้อง เเต่หนูเเต่งก่อนท้องเเล้วนะคะ หนูควรจะทำยังไงดีคะ

61 ตอบกลับ

ปล่อยผ่านค่ะ โฟกัสแค่ลูกพอ มีความสุขกับการเป็นแม่นะคะ 💕👶🏻

ถ้าเราสามารถเลี้ยงดูเขาได้คนอื่นไม่ต้องสนใจจ้า สู้ๆจ้า

ถามไปเลยค่ะว่าแล้วมันเรื่องของใครคะ

ไม่จำเป็นต้องสนใจเสียงหมาเห่านะคะ

ตอกหน้าไปค่ะ มีผัวค่ะ ท้องไม่แปลก

เดินไปตบปากมัน 🤣 ล้อเล่นนะแม่ 55555

บอกป้าข้างบ้านว่า ชีวิตเรา

พูดไปเลยค่ะ.. อย่ามายากนำ!!

หันไปบอก “เสือก” ค่ะ😅

ไม่สนใจค่ะ