คุณเเม่คนไหนรับมือกับป้าข้างบ้านที่พูดดูถูกเรายังไงคะ

คือว่าหนูอายุ17-18 ปี เเล้วพลาดท้อง เเต่หนูเเต่งก่อนท้องเเล้วนะคะ หนูควรจะทำยังไงดีคะ

61 ตอบกลับ

ปล่อยเขาเลยค่ะ บ้านนี้18 พลาดท้องผัวทิ้ง โดนนินทาว่าร้ายมาตลอด6เดือน ไม่สนใจปล่อยผ่านค่ะ ทำหน้าที่ลูกและแม่ให้ดีก็พอค่ะ

อย่าไปสนใจค่ะ ชีวิตป้าก็คงไม่มีอะไรดีขึ้นแค่นินทาไปวันๆ ดูแลตัวเอง สนใจแค่คนในครอบครัว และลูกน้อยในท้องดีกว่าค่ะ 😊

ช่างเขาเถอะ บ้านนี้อายุ20จะ21ท้องก่อนแต่ง จบปวส.ก็ท้องพอดี พวกญาติๆ ป้าข้างบ้านก็แซะก็แขวะ แต่ไม่เคยพูดต่อหน้าเรานะ

เราก็อายุ18นะค่ะเเต่งก่อนท้องเหมือนกันเเค่เรียนไม่จบมีลูกเร็วเเต่เราก็ไม่เเคร์นะคะเค้ามีปากก็สักไว้เเต่พูดค่ะ

ไม่ต้องสนใจคะ พี่ท้องตอนเลิกกับแฟนจ้าพี่แม่เลี้ยงเดี่ยวท้องเข้าเดือน​ที่​7​แล้ว สู้ๆ​นะเราทำดีที่สุดแล้ว

คุณแม่บ้านนี้ท้องตอน40 ก็โดนป้าข้างบ้านว่า แก่แล้วยังจะมีลูกอีก คืองงในงง #ไม่ได้ส่งเสีย ดันเสือกสงสัยอีก😅

บ้านนี้ท้องตอนเรียนจบ ยังไม่ได้แต่งงานด้วยซ้ำ ไม่ต้องไปสนใจคำพูดคนอื่น เราทำน่าที่เราให้ดีที่สุดพอค่ะ

ไม่ต้องสนหรอกค่ะ อยู่ที่ตัวเราปล่อยผ่านค่ะ คนแย่ๆเก็บไปคิดปวดหัวใช้ชีวิตเราให้ดีกว่าปากเขาเลยค่ะ

เราก็ท้องตอนอายุ19-20 แต่เราไม่สนใจคำพูดคะ ปล่อยเขาพูดไปคะเดียวเขาเบื่อเขาก็ไม่พูดแล้วคะ🙂

ทำชีวิตเราให้ดี การที่ชีวิตเราดีคือการตบหน้าคนที่ดูถูกเราได้ดีที่สุดค่ะ สู้ๆค่ะสาว ❤️