สอบถามหน่อยค่ะ

คือว่าวันนี้ที่จริงคุณหมอนัดพอดีแต่โรคไวรัสโควิดคือน่ากลัวมากคุณหมอเลยเลื่อนไปแบบไม่มีกำหนด...ไม่รู้ว่าคุณหมอจะนัดให้ไปเอายาได้วันไหน เลยอยากทราบว่าเราสามารถทานอะไรทดแทนการไม่ได้ทานยาบ้างไหมคะ แอบคิดมากเพราะเราก็ไตรมาสสุดท้ายแล้ว?

1 ตอบกลับ

อาหารที่เน้นธาตุเหล็กกับแคลเซียมค่ะ