ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์4เดือน10วันอาการมีดั่งนี้

คือว่าวันนี้ตื่นช้าวมาเจ็บมดลูกฝั่งซ้ายค่ะ เจ็บเป็นช่วงๆ ตอนเย็นก็ยังเจ็บอยู่เลยนอนหงายลองดู ผลปรากฏว่าท้องนูนข้างซ้ายข้างเดียวกีบที่เจ็บเลยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ ขอบคุณแม่ๆนะคะ

ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์4เดือน10วันอาการมีดั่งนี้
2 ตอบกลับ

นอนหงายมดลูกลอยค่ะแนะนำนอนตะแคงซ้ายขวานะค่ะ

3y ago

😊😊😊

ถ้ายังไม่หาย ควรหาหมอนะคะ

3y ago

ยังมีเจ็บแปรบๆอยู่ค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ