สอบถามแม่ๆ

คือว่าบ้านนี้ได้ 28 สัปดาห์ 6วันแล้ว วันนี้หมอนัดแม่ไปซาวด์ แต่ใบซาวด์ที่หมอให้มา แม่ดูไม่ออก แม่บ้านไหนดูออกบ้างว่า ไหนส่วนหัว ไหนส่วนตัว และไหนแขนขายุตรงไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊😊

สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ซูมภาพไปใกล้ๆ นะคะ น้องอยู่ในถุง หัวจะอยู่ด้านบนค่ะ น้องคว่ำหน้า ไปทางซ้าย ฝั่งมือแม่ถือภาพค่ะ ตัวน้องจะโค้งๆ นิดหนึ่ง เห็นแขนยื่นไปข้างหน้า แต่จะลงข้างล่างค่ะ ลองดูตามที่บอกนะคะ 😊