สอบถามหน่อยค่ะ

คือว่าตอนลูกเกิดแรกๆเราปั๊มนมใส่ขวดให้ดูดช่วงกลางคืนแต่กลางวันกินเต้าแต่เราขี้เกียจตื่นมาอุ่นมนมเลยให้น้องกินเต้ามาตลอดตั้งแต่1เดือนนิดๆพอจะเอาขวดมาให้กินลูกก็ไม่ยอมควรฝึกยังไงดีคะเวลาไปข้างนอกหรือไปทำธุระไม่อยากพาน้องออกไปด้วยเลยจะฝากแม่เลี้ยงแต่น้องติดเต้า

1 ตอบกลับ

ให้กลางวันกินขวด กลางคืนเข้าเต้าดีกว่าค่ะ

3y ago

คือว่าเราให้น้องเลิกกินขวดมาประมาน3เดือนแล้วค่ะพอจะเอากลับมาให้กินน้องไม่ยอมกินเลยให้หิวแค่ไหนก็ไม่เอาควรฝึกไงดีคะ