หยุดหาหมอไป 1 เดือนจะมีผลอะไรไหมคะ

คือว่าตอนนี้อยู่ในช่วงโควิดค่ะ ที่ร้านโดนสั่งปิด เลยย้ายมาที่อยู่ที่ ตจว. ชั่วคราว เลยไม่ได้ไปหาหมอเอายามาทาน มันจะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ อายุครรภ์​ 18 สัปดาห์​แล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรทานยาต่อเนื่องเพื่อพัฒนาการของลูกค่ะ เด็กบางคนโชคดีไม่เป็นไร บางคนไม่ได้โชคดีนะคะ