อายุครรภ์18 สัปดาห์ ยังไม่ได้อุตร้าซาวด์หมออนามัยบอกลูกยุด้านเดียวคือด้านซ้ายฟังเสียงหัวใจก็เงียบ!!

8 ตอบกลับ

อนามัยเชื่อไม่ค่อยได้ค่ะ ตอนเราท้อง15สัปดาห์บอกว่าลูกเรานังไม่ตอดหรอก เสียงหัวใจก็ไม่ตรวจให้ อะไรๆก็บอกว่าลูกเราตัวยังเล็กยังเป็นก้อนเลือดอยุ่

ไปซาวด์ดูค่ะแม่ ได้เห็นน้องแล้วก็ได้ฟังเสียงหัวใจด้วย เพื่อความสบายใจนะคะ

บ้านนี้ก็ฝากที่อนามัยค่ะอนามัยก็ส่งไป รพ.

4y ago

ถ้ารพ.รัฐถ้ายังไม่ถึงเวลาซาวด์เขาก็ไม่ซาวด์ให้หรอกจ้า

แนะนำฝากรพ.หรือคลีนิคดีกว่าค่ะแม่

ไปคลีนิกเลยคะ..ขอซาวดูน้องคะ

ลองไปคลินิกดูค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไปโรงบาลค่า

4y ago

ค่ะอนามัยสงตัวไปเจาะเลือดวันอังคารแล้ววันพฤหัสนัดซาวด์ถ้าบอกหมอเลยหมอจะซาวให้เราไหมค่ะวันที่จะไปเจาะเลือดกังวนมากค่ะตอนนี้